โฉมใหม่ในวงการกราฟฟิกส์ของคอมพิวเตอร์ by Jobdynamo

หน้าหลัก > บทความ > โฉมใหม่ในวงการกราฟฟิกส์ของคอมพิวเตอร์


โฉมใหม่ในวงการกราฟฟิกส์ของคอมพิวเตอร์

30 june 2554 (เข้าชมแล้ว 2377 ครั้ง)

 


คอม เซเว่น ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายการ์ดแสดงผล Quadro จาก Leadtek แนะนำการ์ดแสดงผลที่ใช้ในการประมวลผลในระดับไฮเอ็นต์เพื่อใช้ในงานออกแบบ CAD, DCC และ visualization ซึ่ง Leadtek Quadro FX 5800 4GB GDDR3 512-bit PCI-E มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่น โดยเฉพาะบัฟเฟอร์ในการประมวลผลเฟรมที่ใหญ่กว่า เพื่อรองรับการประมวลผลที่ซับซ้อน บนแอพพลิเคชั่นที่ต้องการความสามารถในการประมวลผลสูง

NVIDIA Quadro FX 5800 อัดพลังหน่วยความจำชนิด GDDR3 ขนาด 4GB โดยมีช่วงกว้างของเมมโมรี่แบนด์วิธที่ 102GB ต่อวินาที สนับสนุนการเชื่อมต่อที่ความละเอียดสูงถึง 2560 x 1600 พิกเซล พร้อมการประมวลผลภาพด้วย Shader Model 4.0 และ OpenGL รวมไปถึง DirectX 10.0 ในระดับมืออาชีพ

นอกจากนี้คุณสมบัติหลักที่มากับชิปเซตก็ยัง แสดงแสนยานุภาพได้อย่างเต็มพลัง อย่าง NVIDIA CUDA technology ที่ใช้ร่วมกับภาษา C ผสานการประมวลผลที่ซับซ้อน และยังสามารถใช้งานร่วมกับ NVIDIA Quadro G-Sync, SDI หรือแม้แต่เทคโนโลยี SLI ก็ได้เช่นกัน หากใช้งานบน NVIDIA Quadro Plex visual computing system (VCS) ก็สามารถแสดงประสิทธิภาพได้อย่างยอดเยี่ยม

NVIDIA Quadro FX 5800 ตอบสนองการประมวลผล CAD (คอมพิวเตอร์ช่วยสอน), CAE (คอมพิวเตอร์ในเชิงวิศวกรรม), DCC (การสร้างดิจิตอลคอนเท็นต์) และแอพพลิเคชั่นแบบ visualization ได้อย่างถึงขีดสุด วางใจให้ NVIDIA Quadro FX 5800 By Leadtek เป็นผู้ช่วยในการทำงานของคุณได้จากตัวแทนจำหน่ายคอมเซเว่นทั่วประเทศ บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร 0-2714-5777

ที่มา : tecXcite.com

Share |

ความสำคัญวันสงกรานต์ และคุณค่าวันสงกรานต์
ความสำคัญวันสงกรานต์ และคุณค่าวันสงกรานต์

คุณสมบัติและสิ่งที่นายจ้างจะใช้พิจารณาบุคคลในการเข้าทำงาน
คุณสมบัติและสิ่งที่นายจ้างจะใช้พิจารณาบุคคลในการเข้าทำงาน
การปฏิบัติตัวให้เจ้านายรัก
การปฏิบัติตัวให้เจ้านายรัก

ทำนามบัตรแบบประหยัดด้วย Microsoft Word
ทำนามบัตรแบบประหยัดด้วย Microsoft Word
เคล็ดไม่ลับกับการทำงาน
การทำงาน, งาน, ทำงาน, ว่างงาน

Read More...